Tin tức

Thi công mái che hồ bơi Biệt Thự Anh Thành Bình Dương với bạt che hồ bơi chuyên dùng từ Pháp

Ngày đăng: 28/05/2017

Thiết kế và thi công mái che hồ bơi tại Villa anh Thành Bình Dương với bạt hồ bơi chuyên dùng từ Mỹ, căng theo thiết kế kiến trúc hình gợn sóng làm cho hồ bơi và khu vực xung quanh mát mẻ, đồng thời hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống ánh sáng gay gắt từ mặt trời, chống tia cực tím, bảo vệ làn da cho vận động viên.

Làm mái che bằng bạt cho khu vực lối đi và căn tin Trường Quốc Tế AIS Quận 8

Ngày đăng: 28/05/2017

Chúng tôi thi công mái che lối đi, mái hiên căn tin với bạt che nắng và che mưa được nhập từ Mỹ, chuyên dùng căn theo thiết kế cánh buồm Sports Skyzone. Hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống mưa mà vẫn lấy được ánh sáng vào bên dưới.

Mái Che Trường Quốc Tế Quận 2 - Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 27/05/2017

Chúng tôi thi công mái che lối đi, mái che Trường Quốc Tế với vải bạt ngoài trời chống mưa nắng được nhập từ Mỹ, chuyên dùng căn theo thiết kế cánh buồm Sports Skyzone. Hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống mưa mà vẫn lấy được ánh sáng vào bên dưới.

Thi công bạt che Khu biệt thự Cát Lái Quận 02

Ngày đăng: 27/05/2017

Thi công bạt che Khu biệt thự Cát Lái Quận 02

Thi công lắp đặt mái che hồ bơi Vinamilk Tower Quận 7, Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 27/05/2017

Chúng tôi thi công mái che sân vườn với vải tiên tiến nhất hiện nay chuyên dùng cho mái che ngoài trời, chịu được sức gió, nắng nóng và chống ẩm, chống chói phù hợp nhất cho hồ bơi trên cao ốc, sân thượng.
FirstPrev[1]NextLast