Giới thiệu

Cty chuyên sản xuất bạt cuốn che nắng, mưa Ba Văn được thành lập từ  năm 2015. Chúng tôi cung cấp các mặt hàng bạt che nắng như mái hiên di động, bạt tự cuốn che nắng mưa, bạt xếp hay mái xếp khổ lớn. Với nguồn nguyên liêu bat che nang đa dạng chúng tôi đã đem đến tới khách hàng những sản phẩm chất lượng cao thẩm mỹ phù hợp với. Với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tạo ra sự gần gũi khi trao đổi khách hàng. Quan điểm kinh doanh trọng việc xây dựng uy tín bởi chất lượng dịch vụ vượt trội với những nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt bảo trì tư vấn thiết kế. Chúng tôi tự hoàn thiện mình nhưng nếu khách hàng có những thắc mắc thì chúng tôi luôn luôn lắng nghe và tiếp thu để mình hoàn thiện hơn trong công việc hay cư xử với khách hàng. Với sự chọn lựa bạt chất lượng cao và kỹ thuật sản xuất với đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ tạo ra sản phẩm bạt che nắng chất lượng tốt thời gian sử dụng lâu dài, bảo đảm uy tín dài lâu.

Xem thêm

Tin tức mới

Thi công mái che hồ bơi Biệt Thự Anh Thành Bình Dương với bạt che hồ bơi chuyên dùng từ Pháp

Thiết kế và thi công mái che hồ bơi tại Villa anh Thành Bình Dương với bạt hồ bơi chuyên dùng từ Mỹ, căng theo thiết kế kiến trúc hình gợn sóng làm cho hồ bơi và khu vực xung quanh mát mẻ, đồng thời hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống ánh sáng gay gắt từ mặt trời, chống tia cực tím, bảo vệ làn da cho vận động viên.

Làm mái che bằng bạt cho khu vực lối đi và căn tin Trường Quốc Tế AIS Quận 8

Chúng tôi thi công mái che lối đi, mái hiên căn tin với bạt che nắng và che mưa được nhập từ Mỹ, chuyên dùng căn theo thiết kế cánh buồm Sports Skyzone. Hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống mưa mà vẫn lấy được ánh sáng vào bên dưới.

Mái Che Trường Quốc Tế Quận 2 - Hồ Chí Minh

Chúng tôi thi công mái che lối đi, mái che Trường Quốc Tế với vải bạt ngoài trời chống mưa nắng được nhập từ Mỹ, chuyên dùng căn theo thiết kế cánh buồm Sports Skyzone. Hình thành khu vực chơi với khung cảnh đẹp chống mưa mà vẫn lấy được ánh sáng vào bên dưới.

Thi công bạt che Khu biệt thự Cát Lái Quận 02

Thi công bạt che Khu biệt thự Cát Lái Quận 02

Thi công lắp đặt mái che hồ bơi Vinamilk Tower Quận 7, Hồ Chí Minh

Chúng tôi thi công mái che sân vườn với vải tiên tiến nhất hiện nay chuyên dùng cho mái che ngoài trời, chịu được sức gió, nắng nóng và chống ẩm, chống chói phù hợp nhất cho hồ bơi trên cao ốc, sân thượng.